Làm gì để có thể lựa chọn được máy xay sinh tố?

Cùng với nhiều tính năng cơ bản, máy xay sinh tố cũng được người sản xuất tạo ra thêm một số cấu tạo dễ thay đổi để có thể biến đổi các chức năng. Người sản xuất đã không còn chạy đua về mặt P và thể tích chứa mà hiện giờ chuyển qua sự hơn thua đối với tính thuận tiện.

may xay sinh to besthome bbl 3888 4 Làm gì để có thể lựa chọn được máy xay sinh tố?

Người sáng chế sản phẩm điện dùng trong nhà đang chú ý thêm những chức năng tiện nghi vào những loại máy xay sinh tố ví dụ đổi kích cỡ để người mua dễ chọn lựa khi xay/ép những loại vật liệu ví dụ như rau củ quả & trái cây. Cùng với cối lớn, có thể dùng xay khô thịt hay là xay & ép nhiều loại rau củ kích thước to. Ngày nay, thể tích cối trong khoảng 1-1.5 lít, đặc biệt là mẫu máy xay dung tích lên tới 2 lít. Việc đổi cối xay còn giúp cho nhiều bà nội trợ đối với việc đổi chất liệu khô qua đồ ướt hoặc ngược lại. Cùng với việc chuyển máy xay, nhà chế tạo còn thay 1 vài chi tiết ví dụ như cho phép máy dễ dàng lắp thêm kết hợp những kích cỡ lưỡi cắt khác để mà thái lát hay xay nhỏ. Nếu như phần lớn kiểu loại máy xay sinh tố giá thấp chỉ có một tốc độ thì giờ đây những loại máy xay sinh tố cao cấp đã dễ dàng chuyển những tốc độ chậm hay nhanh để dễ chỉnh độ nhỏ của vật liệu.

Gần đây xuất hiện nhiều loại máy xay ép nhiều chức năng, có khả năng thay thế nhiều cách xay, thái, ép nước cho nhiều loại nguyên liệu của hãng Philips cùng National được đưa vào tiêu dùng. Người tiêu dùng có thể ráp cùng lúc 2 bộ phận xay & ép ở trên cùng 1 bệ máy xay/ép trái cây, hay là cũng có thể đổi cối xay/ép tùy thuộc vào mục đích. Khi ép trái cây, nước cùng với bã sẽ có thể phân thành hai đường riêng biệt để nước trái cây được lọc toàn bộ. Máy xay sinh tố đa ứng dụng cực kì gọn nhẹ và không tốn kích thước như máy xay sinh tố loại thường. Thêm vào đó, lại có cấu kết an toàn, ngay khi máy xay hoạt động quá tải thì lúc đó sẽ tự động ngắt điện. Ngoài ra, máy còn sở hữu chức năng khác tự động làm sạch, để người dùng ít vất vả khi mà lau chùi máy ép.

tran anh may xay sinh to electrolux ebr2001 1 25l(1) Làm gì để có thể lựa chọn được máy xay sinh tố?

Thế nhưng những loại máy xay sinh tố giá rẻ (dưới 500.000 đồng) lại có nhiều phụ nữ tin cậy. Nhiều loại máy ép trái cây giá chỉ hơn 300 nghìn đồng mà vẫn bảo đảm được đủ các ứng dụng quan trọng. Với các loại máy ép/xay kích thước lớn, bộ lọc xác tại chỗ như kiểu thiết bị ép cam đã chuyển thành khay chứa bã rau củ quả. Hiệu Philips vừa mới giới thiệu một kiểu loại máy xay sinh tố xách tay cùng với phần lớn ứng dụng được lắp ghép theo các phần khác nhau. Người dùng dễ dàng những ứng dụng xay & ép dễ dàng khi mà máy xay/ép có bốn phần: cối ép, bình đựng trái cây, dụng cụ lọc bã, đầu đánh kem cùng máy xay/ép cầm tay.

Nếu hứng thú mọi người có thể xem nhiều hơn các loại máy xay sinh tố hen